CÔNG TÁC DẠY VÀ HỌC  TRONG NHỮNG NGÀY PHÒNG DỊCH COVID-19  TẠI TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

CÔNG TÁC DẠY VÀ HỌC TRONG NHỮNG NGÀY PHÒNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã cho học sinh các cấp từ mầm non đến THPT trên địa bàn toàn tỉnh được nghỉ học. Trong những ngày học sinh nghỉ học tại trường, ngoài việc thông qua các bậc phụ huynh nắm bắt tình hình sức khỏe hàng ngày của các em học sinh, các thầy cô giáo vẫn đến trường làm công tác vệ sinh trường lớp phòng dịch và miệt mài làm công tác chuyên môn. Tại trường THPT Gia Viễn A, để giúp học sinh ôn tập củng cố kiến thức tại nhà, các thầy cô giáo đã tổ chức dạy học trực tuyến bằng nhiều hình thức như quay lại các video bài giảng đưa lên youtube; livestream trên facebook; giao bài cho học sinh qua nhóm Zalo, message; giao bài chấm trên trang exam24h.com, trên trang 789.vn

 

 

 

Hy vọng với những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy cô giáo… học sinh toàn trường nói chung và đặc biệt các em học sinh lớp 12 nói riêng, tuy không đến trường nhưng vẫn tiếp thu kiến thức chăm chỉ ôn tập để tự tin bước vào những kì thi quan trọng phía trước.

Mùa xuân vẫn đang về, những cánh hoa đào bung nở, mái trường THPT Gia Viễn A đang khoác  trên mình một tấm áo mới rực rỡ và tươi đẹp vô cùng!


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều