TÍCH CỰC ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA  NĂM HỌC 2019 – 2020

TÍCH CỰC ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM HỌC 2019 – 2020

TÍCH CỰC ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA
NĂM HỌC 2019 – 2020

       Theo kế hoạch, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10.8. Đây là thời điểm nước rút cho một kì thi rất quan trọng của bậc học phổ thông, thầy và trò trường THPT Gia Viễn A đang tích cực ôn luyện để đạt được kết quả cao nhất.
       Thầy Nguyễn Quốc Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Bên cạnh công tác phòng dịch Covid-19, kế hoạch ôn tập cho học sinh khối 12 được nhà trường lên phương án kỹ lưỡng. Các môn học bám sát chương trình tinh giản, đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do Bộ GD&ĐT công bố và đề thi THPT quốc gia những năm qua để có kế hoạch ôn tập cho học sinh.”
       Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cao điểm ôn thi tốt nghiệp THPT rơi đúng vào thời điểm nắng nóng cao độ. Tuy nhiên, không khí ôn tập của thầy và trò nhà trường diễn ra rất khẩn trương. Năm học 2019 – 2020, Trường THPT Gia Viễn A có 367 học sinh khối 12. Để thực hiện tốt nhiệm vụ ôn luyện cho học sinh, nhà trường đã tổ chức phân luồng học sinh theo sức học và nguyện vọng. Do thời gian nghỉ học để phòng dịch, các em học sinh được học trực tuyến, cùng với hơn 3 tuần đi học trước đó nên nhà trường bảo đảm chương trình, kế hoạch giảng dạy năm học 2019 – 2020. Tâm lý các em học sinh khối lớp 12 cơ bản ổn định, sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
      Sát cánh bên các em học sinh cuối cấp là các thầy cô giáo không quản ngại khó khăn để ôn luyện tích cực cho các đối tượng học sinh. Sau giờ học, các nhóm học sinh học bồi dưỡng nâng cao, nhóm học sinh cần phụ đạo thêm đều được các thầy cô nhiệt tình ở lại hướng dẫn riêng trên tinh thần tự nguyện nhằm nâng cao chất lượng. Tiêu biểu như cô Đào Thị Ngọc Thủy, cô Đinh Thị Minh Thúy, thầy Lường Văn Lâm, cô Đinh Thị Hiền, cô Đinh Thị Lệ, thầy Nguyễn Hoàng Hà… Thầy cô giáo chủ nhiệm cũng luôn bám sát tình hình lớp, quan tâm tới mỗi học sinh, quản lí và động viên kịp thời giúp các em có được sức khỏe và tinh thần học tập cao nhất.
       Với sự chuẩn bị, ôn luyện tích cực, chu đáo, chúng ta cùng tin tưởng vào một kì thi nghiêm túc, an toàn và chất lượng. Chúc cho các em học sinh khóa 57 vượt vũ môn thắng lợi, đạt được nguyện vọng để bước tiếp tương lai tươi sáng.

 

 

 

 

 


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều