GẶP MẶT KỈ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TẠI TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

Chiều ngày 26/03/2020, Đoàn Thanh niên trường THPT Gia Viễn A tổ chức gặp mặt kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và khánh thành Bảng tin thanh niên. Về dự buổi gặp mặt và lễ khánh thành có đồng chí Hà Thế Anh UV BTV, Phó BT Huyện đoàn Gia Viễn. Thay mặt cho Huyện đoàn, đồng chí chúc mừng thành tích của đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua và tặng hoa cho đoàn trường. Đặc biệt tại buổi gặp mặt, ông Đinh Anh Tiến phụ huynh em Đinh Hoàng Minh, học sinh lớp 11B2 đã đến dự và tặng nhà trường 2 máy đo thân nhiệt và xà phòng rửa tay góp phần chung tay phòng dịch Covid-19.
Cùng ngày, lễ khánh thành Bảng tin thanh niên – một công trình thanh niên, được diễn ra ngắn gọn. Sau hơn một tháng thi công, Bảng tin thanh niên đã hoàn thiện, đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và thẩm mĩ. Bảng tin thanh niên chính là nơi truyền tải những thông tin, kế hoạch của đoàn trường đến các lớp, các chi đoàn nhằm góp phần đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc.