VUI TRUNG THU 2020

Ngày 27/09/2020 (11 tháng 8 ÂL) được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu; Công Đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT Gia Viễn A tổ chức "Đêm hội trăng rằm" đón Tết Trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
       Đêm hội diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, bố ích và lí thú: vẽ tranh, nhảy bao bố, kẹp bóng, đố vui... Các bạn nhỏ cũng được xem các tiết mục võ thuật, văn nghệ đặc sắc và liên hoan, phá cỗ trung thu vô cùng hào hứng.

Chúc cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết trung thu thật vui tươi, bổ ích và có một năm học mới học nhiều điều hay, ngày càng tiến bộ!

Tác giả: Minh Thúy

Ảnh: Đào Thủy và đồng nghiệp