BAN LÃNH ĐẠO MỞ RỘNG NHÀ TRƯỜNG GIAO LƯU HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG THPT PHỦ LÝ A – HÀ NAM

BAN LÃNH ĐẠO MỞ RỘNG NHÀ TRƯỜNG GIAO LƯU HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG THPT PHỦ LÝ A – HÀ NAM

BAN LÃNH ĐẠO MỞ RỘNG NHÀ TRƯỜNG

GIAO LƯU HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG THPT PHỦ LÝ A – HÀ NAM

           Đổi mới sáng tạo và học hỏi không ngừng là yêu cầu cấp thiết đối với mỗi cơ sở giáo dục hiện nay. Thực hiện kế hoạch học tập giao lưu với các trường phổ thông trong và ngoài tỉnh, ngày 2 tháng 3 năm 2019 trường THPT Gia Viễn A tổ chức chuyến tham quan học tập tại trường THPT A Phủ Lý cho đội ngũ giáo viên cốt cán và trưởng các ban nghành đoàn thể.

         Trường THPT A Phủ Lý là một ngôi trường mới được thành lập hơn hai mươi năm nhưng đã trở thành một trong những trường chuẩn quốc gia của tỉnh Hà Nam với nhiều thành tích nổi bật. Khuôn viên nhà trường sạch sẽ thoáng mát.

         Phòng truyền thống, phòng họp hội đồng, phòng họp tổ bộ môn được sắp xếp khoa học có hệ thống (ảnh).

         Trong quá trình gặp gỡ, giao lưu trao đổi, đoàn công tác đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm như kế hoạch ôn thi học sinh giỏi, ôn thi THPTQG, cách bài trí phòng truyền thống, cách xây dựng các tiêu chí tiêu chuẩn đạt chuẩn....và nhiều điều bổ ích khác. Qua chuyến tham quan học tập này hi vọng sẽ mang về rất nhiều những điều mới mẻ cho mái trường Gia Viễn A thân yêu! Nhân chuyến đi, đoàn công tác cũng đến thăm chùa Tam Chúc, đền Trần Thương...những công trình thế kỉ và khu di tích lịch sử nổi tiếng linh thiêng để cầu mong một năm mới an bình thành công! (ảnh)


Danh mục:

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều