CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ LỚP, CÁN BỘ ĐOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ LỚP, CÁN BỘ ĐOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ LỚP, CÁN BỘ ĐOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 23/01/2021, thực hiện sự chỉ đạo của Chi ủy, BGH nhà trường; Đoàn trường THPT Gia Viễn A phối hợp với Công ty phát triển văn hóa, giáo dục CED tổ chức tập huấn cán bộ lớp, cán bộ Đoàn năm học 2020-2021.

Chương trình tập huấn do các giảng viên trường Đại học Văn hóa trực tiếp giảng dạy với các kiến thức, kĩ năng quan trọng trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên: kĩ năng và phương pháp tổ chức sự kiện gắn với ngày lễ, kĩ thuật hát tập thể, phối bè, phương pháp tổ chức Team building...

Tham gia chương trình gồm các thầy cô trong chi đoàn giáo viên, các em học sinh là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn và các học sinh có năng khiếu, sở trường về hoạt động tập thể. Trong thời gian buổi sáng, các giảng viên truyền đạt kiến thức lí thuyết về các phương pháp tổ chức hoạt động; buổi chiều, học viên chia thành các đội thực hành tổ chức các hoạt động phục vụ cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Chương trình tập huấn đã thành công tốt đẹp với không khí học tập cởi mở, sôi nổi. Các em học sinh tham gia hoạt động tích cực, hiệu quả. Qua buổi tập huấn, học sinh được trang bị kiến thức, kĩ năng cần thiết để chuẩn hóa đội ngũ cán bộ lớp, cán bộ Đoàn từ đó góp phần phát triển năng lực toàn diện cho học sinh, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn!

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Minh Thúy

Ảnh: CLB Truyền thông


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều