KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN LẦN THỨ I NĂM HỌC 2020 - 2021

KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN

LẦN THỨ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 12/10/2020, trường THPT Gia Viễn A long trọng tổ chức Khai mạc Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên lần thứ I, năm học 2020-2021. Đây là một trong chuỗi hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự buổi khai mạc có các thầy cô trong BGH, BTC và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Những trận đấu khai mạc ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ diễn ra sôi nổi, hào hứng, tạo niềm hứng khởi cho các VĐV.
Xin kính chúc các thầy cô có sức khỏe dồi dào, tinh thần thi đấu hết mình, để góp phần tạo nên một giải đấu thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

Tác giả: Đinh Lệ

Ảnh: Đào Thủy, Phạm Hà và cộng sự