NGOẠI KHÓA CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ NGHIÊN CỨU, SÁNG TẠO KHOA HỌC TRONG HỌC SINH.

Cuộc đua của các quốc gia trong tương lai không gì khác chính là cuộc đua vươn lên dẫn đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhằm đón đầu và chuẩn bị các điều kiện thuận lợi cho quá trình hội nhập với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngày 13/7/2020 Trường THPT Gia Viễn A tổ chức buổi ngoại khóa Cách mạng công nghiệp 4.0 và nghiên cứu, sáng tạo khoa học trong học sinh. Nhà trường vinh dự được đón PGS. TS Đỗ Văn Dung - chủ tịch hội liên hiệp KHKT tỉnh Ninh Bình về tọa đàm chia sẻ những kiến thức bổ ích về KHKT, hướng dẫn các em học sinh Gia Viễn A các bước nghiên cứu một sản phẩm khoa học kĩ thuật.
          Buổi ngoại khóa đã thu hút sự quan tâm, tạo hứng thú và truyền đam mê sáng tạo KHKT cho các em học sinh trong trường.

(Thầy giáo: Lê Thành Dương - Hiệu trưởng nhà trường)

(PGS. TS Đỗ Văn Dung - chủ tịch hội liên hiệp KHKT tỉnh Ninh Bình)

(Thầy giáo: Nguyễn Văn Huân - Hiệu phó nhà trường, tặng sách cho các em học sinh)