SỞ GD-ĐT NINH BÌNH TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ VỀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ THƯ VIỆN VÀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP TẠI TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

SỞ GD-ĐT NINH BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ VỀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ THƯ VIỆN VÀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP TẠI TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

Ngày 08/05/2019 tại trường THPT Gia Viễn A, thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2018 - 2019, Sở GD-ĐT tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác quản lí thư viện và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Văn Kiểm - Giám đốc Sở GD-ĐT Ninh Bình và các đồng chí trong  Ban Giám đốc; Các trưởng phòng, ban Sở; Các trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; Giám đốc các trung tâm GDNN- GDTX huyện, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Đại biểu trường cơ giới Ninh Bình.

Tại Hội nghị, các vị đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thanh Toàn-Phó Giám đốc Sở báo cáo về: Công tác quản lý thư viện và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; Kết quả công tác từ sau Hội nghị giao ban thường kì lần thứ 3 đến nay và nhiệm vụ công tác trọng tâm trong thời gian tới. Phần tham luận do đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT điều hành với nhiều ý kiến từ các phòng ban và các trường phổ thông trong toàn tỉnh. Các ý kiến tập trung đóng góp làm rõ ưu điểm và tồn tại, bàn giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lí thư viện, hoạt động ngoài giờ lên lớp và nhiệm vụ công tác trọng tâm cuối năm học đặc biệt là tập trung mọi nguồn lực phục vụ kì thi THPT Quốc gia năm 2019 thắng lợi.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, các vị đại biểu đã quan sát buổi thể dục giữa giờ, tham quan thư viện và cảnh quan sư phạm, lớp học thân thiện của trường THPT Gia Viễn A. 

Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Kiểm - Giám đốc Sở GD &ĐT nhận xét các mặt hoạt động và yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí cũng đánh giá cao trường THPT Gia Viễn A đã chuẩn bị chu đáo cho hội nghị và ghi nhận những chuyển biến tích cực, những thành công bước đầu của nhà trường trong công tác quản lí thư viện và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với quyết tâm của ngành giáo dục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019!


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều