CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A: NƠI TRÁI BÓNG TRÒN LĂN.

Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể dục thể thao có tác dụng tăng cường sức đề kháng và năng lực thích ứng của cơ thể con người. Việc rèn luyện thân thể có tác dụng phòng bệnh và chữa bệnh rất tích cực, lấy lại sự cân bằng âm dương của cơ thể con người. Nếu con người không vận động, không rèn luyện thì khả năng thích nghi kém, tuổi thọ không thể kéo dài. Vận động và rèn luyện là để ngày càng hoàn thiện về thể chất, nâng cao thể lực, tinh thần thoải mái.
         Đẩy mạnh việc học tập và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại,  đồng thời tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tăng cường các hoạt động thể thao trong trường và giao lưu khu vực, để từng bước nâng cao thành tích TDTT của nhà trường, CLB Bóng đá  trường THPT Gia Viễn A đã tích cực tập luyện vào các ngày trong tuần sau mỗi buổi học từ 17h-18h dưới sự huấn luyện nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy trong Ban chủ nhiệm: thầy Nguyễn Mạnh Hải, thầy Phạm Ngọc Tú, thầy Trần Văn Độ… Với một số lượng thành viên đông đảo (31 thành viên), có lòng đam mê, tình yêu cháy bỏng với bộ môn thể thao “Vua”, Câu lạc bộ Bóng đá trường THPT Gia Viễn A thực sự là nơi trái bòng tròn nói với chúng ta nhiều điều ý nghĩa và bổ ích. (Ảnh)