LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC- NGHỆ THUẬT TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC- NGHỆ THUẬT

TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của trường THPT Gia Viễn A;

Nhằm mở rộng tri thức , kĩ năng sống, tăng cường giao lưu học tập cho học sinh, giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp giáo dục trong nhà trường phổ thông hiện nay, vào sáng  ngày 05/2/2019, trường THPT Gia Viễn A tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn học -Nghệ thuật. Về dự buổi lễ ra mắt, có  các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo bộ môn Ngữ văn và 100 học sinh được tuyển chọn từ các lớp. Tại buổi lễ, thầy giáo Lê Thành Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và động viên, tin tưởng vào các hoạt động hiệu quả, bổ ích trong thời gian tới của Câu lạc bộ. Cũng tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Yến Nga đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua những quy định chung, kế hoạch, hình thức  hoạt động Câu lạc bộ, trong đó đặc biệt nhấn mạnh một số lĩnh vực hoạt động chủ yêu của Câu lạc bộ như: Mạn đàm, giới thiệu, trình bày tác phẩm văn học nghệ thuật; tập hợp, phổ biến, phát hành ấn phẩm văn học nghệ thuật, giới thiệu, động viên hội viên tham gia các cuộc thi sáng tác văn học, biên kịch, đạo diễn, phối hợp với CLB Truyền thông tổ chức và truyền bá các hoạt động văn hóa, văn  nghệ nhân các ngày lễ lớn, phối hợp với  các tổ bộ môn tham gia tổ chức các chuyên đề… Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ phong trào hoạt động văn học- nghệ thuật của Trường THPT Gia Viễn A.... từ đó nâng cao năng lực học tập và năng lực hoạt động xã hội; tạo ra được lực lượng học sinh nòng cốt, tiên phong trong mọi hoạt động văn hóa - nghệ thuật của Đoàn và của nhà trường; không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ: