CHUYẾN THĂM QUAN, GIAO LƯU HỌC TẬP CỦA TRƯỜNG THPT QUẢNG XƯƠNG II TẠI THPT GIA VIỄN A

Ngày 05 tháng 04 năm 2021, Trường THPT Gia Viễn A đã có buổi đón tiếp thân mật đoàn tham quan - học tập của Trường THPT Quảng Xương II, Thanh Hoá. Tại buổi giao lưu, gặp gỡ, thầy giáo Lê Thành Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng các thầy cô Trường THPT Quảng Xương II đến thăm và làm việc tại trường. Đồng thời, thầy cũng giới thiệu về bộ máy tổ chức, cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học cũng như những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Gia Viễn A đã đạt được trong những năm học vừa qua. Thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - Hiệu trưởng trường THPT Quảng Xương II đã chia sẻ cảm nhận về chuyến tham quan, học tập; tặng quà và chúc mừng nhà trường đã nỗ lực, sáng tạo, đổi mới quyết liệt để đạt được nhiều thành tích trong những năm vừa qua.

Trước đó, tối ngày 04/04/2021, hai nhà trường đã có buổi giao lưu Gala Dinner vui vẻ, ấm áp. Các thầy cô giáo và học sinh hai nhà trường đã có cơ hội trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, học tập và giao lưu văn nghệ sôi nổi. Qua buổi giao lưu, học tập đại diện hai nhà trường đã khẳng định sẽ sẵn sàng hợp tác, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau phát triển

Một số hình ảnh của chuyến giao lưu đầy ý nghĩa!