THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A (1960-2020)

Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giáo viên và nhân viên và các thế hệ học sinh trường THPT Gia Viễn A

Trường THPT Gia Viễn A, tiền thân là trường phổ thông cấp 3 Hoa Lư được thành lập vào năm 1960. Đến năm học 2020-2021, trường đã đi trọn một chặng đường 60 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

Nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang cùng những thành quả giáo dục rất đỗi tự hào; ghi nhận, tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy và trò qua các thời kì vào sự lớn mạnh của nhà trường; với mong muốn của các thế hệ cựu học sinh được trở về mái trường xưa để tri ân thầy cô, hội ngộ bạn bè, trường THPT Gia Viễn A tổ chức "Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập trường” từ 8h00 ngày 20/11/2020.

Nhà trường trân trọng thông báo đến toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Gia Viễn A được biết và về chia vui với nhà trường để buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả: Đinh Lệ