GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Hòa cùng không khí cả nước hướng về ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay trường THPT Gia Viễn A long trọng tổ chức buổi Gặp mặt truyền thống kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Buổi gặp mặt là dịp thầy và trò nhà trường cùng ôn lại truyền thống ngày 20/11, và cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những người lái đò thầm lặng.
Nhân ngày 20/11, xin được gửi lời kính chúc tới tất cả các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao cả.Nhân ngày 20/11, xin được gửi lời kính chúc tới tất cả các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao cả.