LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Tiếng trống khai trường chào mừng năm học mới đã vang lên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hòa chung không khí vui tươi rộn ràng của ngày hội tựu trường, ngày 5/9/2020, tại trường THPT Gia Viễn A đã diễn ra buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: Ông Ngô Hùng Khánh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Gia Viễn, ông Đinh Anh Tiến - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy giáo Lê Thành Dương - hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí cán bộ công nhân viên giáo viên, hơn 400 em học sinh khối 10 cùng các em cán bộ lớp cán bộ đoàn của khối 11, 12.

 

Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng - phó hiệu trưởng đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước gửi lời chia vui, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường
 

 

Diễn văn khai giảng của thầy hiệu trưởng Lê Thành Dương tổng kết lại năm học vừa qua với nhiều thành công và thể hiện niềm tin tưởng hy vọng vào thắng lợi của năm học mới 2020 - 2021.

 

Lời chúc mừng gửi tới thầy cô và các em học sinh trường THPT Gia Viễn A của ông Ngô Hùng Khánh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Gia Viễn.

 

Điệu nhảy rumba của lớp 12b1 - những học sinh đạt giải nhất nhì ba trong cuộc thi học sinh giỏi Tỉnh và cũng là những em đạt số điểm cao trong kì thi Tốt nghiệp năm học 2019 - 2020.

 

Buổi lễ cũng không thể thiếu phần trao giải cho các thầy cô có thành tích xuất xắc trong công tác giảng dạy, các em học sinh đạt được những thứ hạng cao trong năm học 2019 - 2020.

 

Tiếng trống khai trường năm học 2020 - 2021 của thầy Lê Thành Dương - hiêu trưởng nhà trường vang lên báo hiệu sự khởi đầu mới với rất nhiều niềm tin và hy vọng.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, đơn giản nhưng vẫn rất long trọng và thể hiện rõ niềm hứng khởi, tinh thần quyết tâm của thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới- báo hiệu một năm học 2020-2021 với rất nhiều dấu ấn, rất nhiều kỳ tích

ông Đinh Anh Tiến - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

 

Niềm vui xen lẫn sự hồi hộp mong chờ trên gương mặt của những học sinh Gia Viễn A trong ngày khai giảng năm học mới

 

Niềm vui xen lẫn sự hồi hộp mong chờ trên gương mặt của những học sinh Gia Viễn A trong ngày khai giảng năm học mới


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều