CUỘC THI ẢNH Trường THPT Gia Viễn A 60 năm xây dựng và phát triển

CUỘC THI ẢNH Trường THPT Gia Viễn A 60 năm xây dựng và phát triển

CUỘC THI ẢNH 

Trường THPT Gia Viễn A 60 năm xây dựng và phát triển

       Nhằm hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường; đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của CBGV và các thế hệ học trò trong các giai đoạn lịch sử của nhà trường, từ đó ôn lại truyền thống vẻ vang, khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của CBGV và HS đối với sự phát triển của nhà trường; tạo ra sân chơi hấp dẫn, giáo dục tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật cho HS, trường THPT Gia Viễn A đã triển khai kế hoạch cuộc thi ảnh "Trường THPT GVA 60 năm xây dựng và phát triển" tới toàn thể các lớp. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cả thầy và trò nhà trường trong thời gian qua.

       Sau khi đã thống nhất ý tưởng giữa giáo viên chủ nhiệm và học sinh, mỗi lớp đều bắt tay vào quá trình sưu tầm những bức ảnh trong quá khứ của nhà trường từ thầy cô và các thế hệ học trò. Công việc này khá thú vị vì giúp học sinh tìm về những trang lịch sử của nhà trường qua nhiều chặng đường phát triển và đổi thay. Còn với những bức ảnh hiện tại, các lớp đều công phu dàn dựng, lựa chọn những góc ảnh đẹp nhất cho tập thể lớp mình. Cuối cùng là những bức ảnh về tương lai. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, học sinh có thể gửi gắm nhiều ước mơ từ mái trường của mình.

       Cuộc thi ảnh đã mang đến cho cả GV và HS nhà trường những hoạt động thực sự có ý nghĩa, những kỉ niệm đẹp về tình thầy trò, bạn bè, đánh thức niềm tự hào trong mỗi người về mái trường 60 năm tuổi đời. Các em học sinh đều có chung một mong muốn, qua cuộc thi này, mỗi cá nhân, mỗi tập thể lớp sẽ góp phần nhỏ bé vào chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập trường. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BCU, BGH, các tổ chức đoàn thể  và sự cố gắng của mỗi thầy cô giáo cùng các tập thể lớp, Nhà trường tin tưởng rằng cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp.


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều