ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

 

        Trung thu là ngày tết của các cháu thiếu niên nhi đồng cũng là ngày sum họp đoàn viên. Tết trung thu năm nay, con em giáo viên công nhân viên trường THPT Gia Viễn A rất vui tươi nô nức phấn khởi khi Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức tết trung thu rất trọng thể ấm cúng vào tối ngày 12 tháng 8 năm 2019. Nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức tiệc giao lưu giữa các gia đình nhằm tạo nên không khí vui tươi phấn khởi tinh thần đoàn kết để tạo đà thắng lợi cho một năm học mới.

          Sau tiết mục diễn xướng chú cuội hằng nga của các anh chị lớp 12 vô cùng ngộ nghĩnh hóm hỉnh được các cháu thiếu nhi đón chào nồng nhiệt là màn cắt bánh khai tiệc của thầy hiệu trưởng Lê Thành Dương.

        Tiếp sau đó là mục phát thưởng cho các cháu chăm ngoan học giỏi.

       Sự chờ đợi nhiều nhất trong hội đêm rằm chính là các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi. Các bé rất mạnh dạn tự tin biểu diễn những tiết mục vô cùng đặc sắc.

         Cuối cùng đêm hội cũng kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn mãi ngân nga trong trái tim những em nhỏ. Các em đã được quan tâm chăm sóc, được vui chơi nô nức quây quần, được thể hiện bản lĩnh sân khấu tài năng âm nhạc. Gia đình Gia Viễn A sẽ là nơi ươm mầm hạnh phúc để các em trưởng thành vững bước. Trung thu vườn trường sẽ là những kỉ niệm đẹp in dấu trong cuộc đời của các em thơ!


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều