GẶP MẶT GIÁO VIÊN,  VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA THI ĐẤU HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM 2020.

GẶP MẶT GIÁO VIÊN, VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA THI ĐẤU HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM 2020.

GẶP MẶT GIÁO VIÊN,  VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA THI ĐẤU HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM 2020.

Ngày 26/9/2020 Trường THPT Gia Viễn A đã có buổi gặp mặt các thầy cô huấn luyện viên cùng 51 vận động viên trong đoàn tuyển thể dục thể thao tham dự hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm 2020. Tại buổi họp mặt thầy hiệu trưởng Lê Thành Dương đã có những lời chia sẻ động viên căn dặn,  giao nhiệm vụ cho từng đội tuyển.

Các vận động viên còn được lắng nghe những kinh nghiệm kĩ năng trước, trong và sau khi thi đấu để đảm bảo an toàn và đạt được thành tích tốt nhất.

Sau cùng là lời cảm ơn, lời hứa quyết tâm giành thành tích cao từ đại diện của các vận động viên thi đấu.

Chúc đoàn tuyển thể thao của nhà Trường thi đấu thành công, đat được thành tích cao nhất!.

Tác giả: Trần Cúc

Ảnh: Đào Thủy và đồng nghiệp