KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 04 tháng 06 năm 2020, được sự đồng ý của Huyện ủy Gia Viễn, chi bộ trường THPT Gia Viễn A tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú đến từ các chi đoàn học sinh:

1. Nguyễn Tiến Dũng - Chi đoàn 12B5.

2. Nguyễn Thành Nam - Chi đoàn 12B1

3. Nguyễn Thị Hồng - Chi đoàn 12B5

4. Dư Thị Phương Thảo - Chi đoàn 12B1.

Những học sinh trên đều là học sinh giỏi toàn diện và đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa, thể dục thể thao cấp tỉnh. Ngoài ra các em tích cực tham gia các hoạt động tập thể, là những thành viên chủ chốt của các câu lạc bộ, là những đoàn viên thanh niên ưu tú có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường về mọi mặt

Tại lễ kết nạp, đồng chí bí thư Lê Thành Dương đọc, trao quyết định kết nạp Đảng và phân công Đảng viên theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới.

Các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, quyết tâm phấn đấu rèn luyện hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức.

Công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ nhà trường quan tâm và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm bổ sung lực lượng cho Đảng. Chúc các Đảng viên mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.