LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí chào đón 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trong không khí hân hoan, vui mừng chào đón xuan Canh Tí, trường THPT Gia Viễn A đã long trọng tổ chức buổi Sơ kết học kì I.

Trước khi vào buổi lễ, chúng ta đã được thưởng thức các  tiết mục song ca, màn aerobic đẹp mắt hay màn múa võ cổ truyền mãn nhãn được clb aerobic và võ thuật của trường biểu diễn sau khi những chuỗi ngày tập luyện kì công.

Trong buổi sơ kết, chúng ta đã được nghe thầy Lê Thành Dương- hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I. Trong học kì I này, nhà trường đã gắt hái đc  nhiều thành công, cả về học tập lẫn thể thao: Đội tuyển Hsg cấp tỉnh khối 12 mang về 1 giải nhất, 5 giải nhì, cùng rất nhiều giải ba và giải khuyến khích; Nhà trường cũng có học sinh đạt 2 huy chương vàng trong môn bơi lội của toàn tỉnh; có 70 em học sinh đạt danh hiệu hsg toàn diện;... Để đạt được những thành công ấy, thầy và trò trường THPT Gia Viễn A đã rất cố gắng, nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách.

Kết thúc buổi lễ là phần trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học kì I. Đó là những công nhận vô cùng xứng đáng cho thành quả luyện tập, trau dồi của các cá nhân và tập thể.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sang đến học kì 2, chúc cho trường ta sẽ có thêm thật nhiều thành tích đáng tự hào để ghi dấu ấn cho truyền thống vẻ vang của nhà trường.


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều