RÈN LUYỆN KĨ NĂNG MỀM CHO THI TỐT NGHIỆP THPT

RÈN LUYỆN KĨ NĂNG MỀM CHO THI TỐT NGHIỆP THPT

                 RÈN LUYỆN KĨ NĂNG MỀM CHO THI TỐT NGHIỆP THPT
       Kì thi tốt nghiệp THPT đang ở giai đoạn nước rút, chỉ còn 10 ngày nữa các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào kì thi rất quan trọng.
      Những ngày này, không khí học tập đang diễn ra vô cùng khẩn trương, nghiêm túc. Bên cạnh việc ôn luyện kiến thức và rèn kĩ năng làm bài trong từng môn thi, nhà trường còn trang bị cho học sinh những kĩ năng mềm để các em có kết quả tốt nhất.
Ngày 22 tháng 7 năm 2020, thầy Hiệu trưởng Lê Thành Dương và thầy Nguyễn Quốc Hùng, phó Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi nói chuyện, chia sẻ với học sinh khối 12 những điều cần lưu ý khi tham gia thi tốt nghiệp.
      Thầy Nguyễn Quốc Hùng nhấn mạnh lại những điểm cốt lõi học sinh cần phải nhớ trong quy chế thi: giờ giấc, những vật dụng được đưa vào phòng thi, lịch thi, kiểm tra tình trạng đề thi, chữ kí thí sinh.... Những điều nhắc nhở này được đúc rút từ thực tiễn của những khóa thi trước đó nên vô cùng thiết thực giúp các em cẩn trọng hơn khi bước vào thi.
      Với kinh nghiệm và tâm huyết của người thầy, thầy Lê Thành Dương có những chia sẻ, chỉ bảo về một số kĩ năng mềm như: phương pháp ôn tập giai đoạn nước rút; làm thế nào để có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất cho ngày thi; tâm lí trước, trong và sau khi tham dự mỗi môn thi...
     Buổi chia sẻ, hướng dẫn kĩ năng mềm cho học sinh sắp dự thi tốt nghiệp THPT vô cùng hữu ích và thiết thực. Qua đó, học sinh khối 12 thêm vững tâm và có sự chuẩn bị tốt nhất để có một kì thi thắng lợi!

 


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều