"Mỗi tuần một sản phẩm Stem", MÔ HÌNH SA BÀN TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

Vận dụng kiến thức môn Toán lớp 11: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song trong không gian; cô giáo Phạm Thị Thanh Hà đã lên ý tưởng và hướng dẫn học sinh lớp 11B5 tiến hành nghiên cứu lí thuyết liên quan, đo đạc thực tế, tiến hành vẽ sơ đồ trường với tỉ lệ 1:120 và tiến hành thiết kế, lắp ráp các mô hình như thực tế.

Với các nguyên liệu: Pomex, giấy nhún, xốp..., học sinh lớp 11B5 đã thiết kế sa bàn đúng tỉ lệ, hài hoà, đẹp mắt với mô hình sa bàn trường THPT Gia Viễn A với các khu nhà, lán xe, đồi cỏ, vườn đào...

Sản phẩm Stem mô hình nhà trường đã được báo cáo trong chuyên đề Stem cấp cụm do cô giáo Đào Thị Ngọc Thủy đứng lớp và được đánh giá cao trong việc tăng cường khả năng nghiên cứu, ứng dụng kiến thức lí thuyết vào thực tế.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về cây

Không có mô tả ảnh.