HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 20/05/2021, trường THPT Gia Viễn A tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 và định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Để đảm bảo những quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, hội nghị được tổ chức dưới hình thức theo các nhóm tổ chuyên môn, chia thành ba đợt, do đồng chí Hiệu trưởng Lê Thành Dương chủ trì và các đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách các tổ trình bày báo cáo tổng kết năm học.

Đánh giá kết quả năm học 2020-2021, trong bối cảnh năm học còn không ít khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng với sự nỗ lực cố gắng thầy và trò nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Quy mô trường lớp đảm bảo theo chỉ tiêu đặt ra, số lượng và chất lượng đội ngũ từng bước nâng lên, cơ sở vật chất nhà trường tiếp tục được tăng cường, khang trang, đảm bảo cho các hoạt động dạy và học. Nhà trường đạt nhiều thành tích trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng được nhu cầu học tập. Kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12: 9/9 đội tuyển đều có giải; đạt 21 giải trong đó có 05 giải nhì, 09 giải ba, 07 giải khuyến khích, xếp thứ 13/26 trường THPT. Kết quả thi TDTT: Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh lần thứ VII năm 2020, đoàn tuyển nhà trường xuất sắc đạt 02 Huy chương vàng, 01 Huy chương đồng môn bơi lội; 01 Huy chương bạc môn Đẩy tạ nữ; 01 Huy chương vàng môn Võ cổ truyền; 01 Huy chương vàng môn bóng chuyền nam; toàn đoàn được nhận cờ khuyến khích.

Ngoài việc thực hiện đổi mới trong các tiết học trên lớp, nhà trường chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, hoạt động trải nghiệm sáng tạo,... Nhà trường đã ký hợp đồng với công ty Trường học thông minh 789 giúp cho học sinh có thể học tập, kiểm tra, thi trực tiếp trên mạng Internet; cung cấp nguồn tư liệu phong phú cho việc dạy và học. Đặc biệt, trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, nhà trường phối kết hợp tốt với phụ huynh trong việc dạy học online. Nhà trường tiếp tục duy trì có hiệu quả các câu lạc bộ, thành lập thêm CLB Stem, bố trí phòng học STEM trưng bày các sản phẩm của học sinh sau các tiết học STEM.

Các hoạt động nhà trường đều đạt chất lượng tốt, dành được tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Sở GD&ĐT, các trường học trong tỉnh và nhân dân trong huyện. Đặc biệt, năm học 2020-2021 nhà trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Với những tiền đề tốt đẹp đó, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tác giả: Đinh Lệ

Ảnh: Phạm Hà


Danh mục:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều