TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Sáng ngày 26/10/2020, trường THPT Gia Viễn A phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Viễn phát động phong trào ủng hộ “VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT” tới toàn thể CBGVNV và HS nhà trường. Ngay trong buổi đầu quyên góp này, số tiền ủng hộ của CBGVNV và HS nhà trường là: 32.071.000đ. Trong đó, có một số tập thể lớp tiêu biểu thể hiện tấm lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng như: 11B10, 11B9, 12B2, 12B7, 11B5, 11B6, 10B1, 12B1,…Bên cạnh việc ủng hộ bằng tiền mặt, các em HS còn ủng hộ rất nhiều quần áo, sách vở, trang thiết bị học tập cho các bạn HS vùng lũ. Cùng với HS nhà trường, các cựu HS niên khóa 2002-2005 cũng đã quyên góp ủng hộ số tiền 4.000.000đ. Nhà trường vẫn tiếp tục nhận quyên góp ủng hộ từ CBGVNV, PH, và các em HS bằng nhiều hình thức khác nhau. Những hành động thiết thực ý nghĩa, những tấm lòng thiện nguyện của CBGVNV và HS trường THPT Gia Viễn A sẽ góp phần cùng với toàn xã hội giúp đỡ, sưởi ấm cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai, lũ lụt.

Một số hình ảnh tại buổi phát động

Tác giả: Đinh Lệ

Ảnh: Phạm Hà